Vỏ làm chủ yếu từ bột mì, có dạng hình tròn với đường kính khoảng 8.5cm, được cắt thành nhiều miếng sẵn. Một bịch bao gồm 24 vỏ bánh đủ làm phần ăn cho 3-4 người.
Bạn chỉ cần cho nhân vào, tạo dáng bánh rồi đem luộc, hấp, chiên,,,. là sẽ nhanh chóng có món Gyoza phiên bản nhà làm nóng hổi và thơm lừng.
Thành phần: Bột mì, tinh bột khoai tây, gia vị lên men, dầu thực vật, muối, chất xử lí bột,...
Khối lượng tịnh: 140g/bịch
Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh (dưới -18 độ C). Không tái cấp đông sản phẩm.
Bình luận về Vỏ hoành thánh 24 tấm