Phô mai bào Urugoay là sản phẩm được sản xuất từ sữa động vật như bò, cừu, dê,…nên có hàm lượng đạm, chất béo, protein, vitamin, các khoáng chất và canxi cao.
Có màu vàng nhạt, khá mềm, dễ tan chảy nên là loại phô mai ngon nhất để chế biến pizza. Phô mai được bào mỏng để chế biến món ăn. Sản phẩm không sử dụng hóa chất, chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. Sản phẩm được dùng làm nguyên liệu chế biến các món nướng, mỳ Ý, pasta, làm bánh, phô mai que, nấu súp, nấu cháo hoặc làm các loại nước sốt. Sản phẩm có thể ăn kèm với bánh sandwich, hamburger hoặc trộn salad.
Bảo quản: nơi khô thoáng, tránh ánh ánh trực tiếp. Bảo quản trong tủ lạnh
Bình luận về Phô mai bào Urugoay