ƯU ĐIỂM: Là món ăn tiện lợi, dễ sử dụng, dễ bảo quản và vận chuyển. Công nghệ sấy khô Nhật Bản, đảm bảo dưỡng chất tối ưu HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Trước khi nấu, ngâm mộc nhĩ tầm 30p trong nước lạnh (hoặc ngâm trong nước sôi từ 3 - 5 phút) rồi bóp rửa sạch sẽ và chế biến món ăn theo nhu cầu CÔNG DỤNG: Mộc nhĩ là thực phẩm quen thuộc trong chế biến các món ăn của người Việt như các món ăn, xào,... Bên cạnh đó, mộc nhĩ còn được coi là một loại thảo dược quý với sức khỏe như giúp giảm cân, chống ôxy hóa, tăng cường trí nhớ, giảm mỡ máu. THÀNH PHẦN : Nấm mộc nhĩ QUY CÁCH: Gói 40g XUẤT XỨ: Sản xuất và nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản
Bình luận về Nấm mộc nhĩ sấy khô cắt sợi 40g