Thông tin sản phẩmMì udon không muối 7 tháng tuổi 100g (gói)
Mì Somen Hakubaku cho bé 7 tháng 100g Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì nên là món ăn bên Nhật thường sử dụng nhiều nhất vì ngon, bổ. Cho khẩu phần ăn của bé thêm phần hấp dẫn, bổ dung đủ các chất dinh dưỡng cho bé. - Có thể xào, hoặc dùng với soup cũng rất ngon - Nguyên liệu làm từ bột mì , có bổ sung thêm các vitamins và khoáng chất phù hợp với độ tuổi tập ăn dặm từ 5 tháng trở lên. - Đổi món cho bé bằng mì somen này nhé, bé sẽ ăn ngon miệng hơn. Xuất xứ : Nhật Bản
Hướng dẫn chế biến - 40g mì Ý - 10g thịt heo/bò - 1ml dầu thực vật; 1g muối; 2g đường; 3ml mật ong; 20g sốt cà chua (ketchup); 5ml xì dầu; 5ml nấu ăn; 5g gừng băm; 5g tỏi băm; lá húng quế - Nấu mì từ 5 - 20 g tuỳ theo tháng tuổi trong từ 100 ml - 150 ml nước trong vòng 4 phút Bước 1: Thịt được băm nhuyễn trộn với muối, đường, mật ong, dầu mè, xì dầu,dầu ăn, gừng, tỏi cho thịt ngấm gia vị. Bước 2: Đun sôi một nồi nước với ít muối rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Bước 3: Sau đó đổ mì ra rồi ngâm trong nước mát. Bước 4: Đun nóng dầu thực vật trong chảo. Bước 5: Cho thịt vào xào chín. Thêm sốt cà chua vào.
Xem thêm
Thu gọn
Bình luận vềMì udon không muối 7 tháng tuổi 100g (gói)
Bình luận về Mì udon không muối 7 tháng tuổi 100g (gói)