Xuất xứ: Nhật BảnnHạn sử dụng : 11 tháng nThành phần : Bột mì, bột soba (bột kiều mạch), muối ăn, protein thực vậtnHương dẫn sử dụng : Đun nước sôi nồi nước, cho mì soba vào luộc trong 4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến các món mì cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt tùy thích.nLưu ý: Mì sẽ ngon hơn khi luộc với lượng nước nhiều, đun với lửa lớn, khuấy nhanh đều tay cho mì tơi.nBảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.
Bình luận về Mì Soba men Sunaoshi 200g (Túi)