TÊN SP: DAISHO- Mì ramen Nagahama kèm sốt nước hầm xương vị thanh 188g THÀNH PHẦN: Bột mì, muối, dầu thực vật, nước tương dạng bột, bột tỏi, vừng, chiết…
TÊN SP: DAISHO- Mì ramen Nagahama kèm sốt nước hầm xương vị thanh 188g
THÀNH PHẦN: Bột mì, muối, dầu thực vật, nước tương dạng bột, bột tỏi, vừng, chiết xuất rau củ, hương liệu và các thành phần khác.
QUY CÁCH: Túi 188g (2 phần ăn kèm sốt)
CÔNG DỤNG: Mì không chiên kèm nước sốt vị nước hầm xương thanh dịu.
HDSD: Đun sôi 450ml nước, thêm 1 phần mì luộc trong 2.5 phút (900ml nước với 2 phần mì). Tắt bếp, thêm gói sốt, khuấy đều và thêm nguyên liệu tùy thích như trứng, thịt, hành...
LƯU Ý: Chú ý dị ứng với thành phần bột mì, vừng
Hotline
0936 246 684
Bình luận về Mì ramen DAISO kèm nước hầm xương vị thanh 188g