Lựu Ấn Độ có vỏ màu hồng đậm, hạt màu đỏ, nhiều nước, ăn rất ngon. Nước quả Lựu giúp bảo vệ tim mạch và ung thư, làm giảm quá trình hình thành các mảng bám trong các động mạch, ngoài ra còn giúp phụ nữ đối phó với các triệu chứng của thời kì tiền mãn kinh. Dầu hạt quả lựu giúp ngăn ngừa quá trình hình thành tế bào ung thư da. Nước quả lựu chứa nhiều chất chống oxy hóa polyphenol, Natri, vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và photpho .Quả lựu chứa hàm lượng chất chống oxy hóa rất lớn nên chống lại quá trình lão hóa, tăng cường đàn hồi cho da, thậm chí còn làm mờ vết nhăn giúp da căng mịn. Ngoài ra, nước ép quả lựu còn chứa các dưỡng chất tốt cho da như: selen, vitamin E và kẽm. Đặc biệt, quả lựu còn chứa các flavonoid có tác dụng chống kích ứng da.
Bình luận về Lựu Ấn Độ (kg)