Khổ qua (mướp đắng) ăn lần đầu tuy khó ăn nhưng lần sau bạn sẽ dễ dàng bị nghiền nó lúc nào không hay. Từ khổ qua bạn có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn như: canh gà khổ qua, canh khổ qua cá viên, khổ qua nhồi thịt, khổ qua chiên giòn, trứng chiên khổ qua.
Theo Đông y, khổ qua tính hàn, vị đắng, không độc, nếu được dùng thường xuyên sẽ giúp giảm các bệnh ngoài da, làm cho da dẻ mịn màng. Khổ qua cũng được nhiều bà mẹ trẻ dùng để nấu nước tắm cho trẻ, trị rôm sảy. Khổ qua do Csfood phân phối được trồng theo phương pháp hữu cơ, không sử dụng các loại phân bón, thuốc trừ sâu độc hại, sản phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Bình luận về Khổ qua