- Củ dền đỏ chứa nhiều vitamin A, B1, B2, B6 và C. Đặc biệt, lá và thân rau dền chứa nhiều chất sắt hơn cả cải bó xôi. Ngoài ra, củ dền cũng chứa rất nhiều khoáng chất như: canxi, magiê, đồng, phốt pho, natri và sắt.
- Hơn thế nữa, củ dền cũng cung cấp các chất như: choline một chất dinh dưỡng quan trọng như viramin B, acid folic, iốt, mangan, natri hữu cơ, kali, chất xơ và carbohydrates ở dạng đường tiêu hóa tự nhiên.
- Củ dền giúp hỗ trợ giảm và điều hòa huyết áp, cải thiện tình trạng thiếu máu, ngăn ngừa bệnh tim, thải độc tố, hỗ trợ táo bón, tăng hệ miễn dịch
BẢO QUẢN - Bọc rau bằng khăn giấy và cho vào túi nhựa. Nhiệt độ tủ lạnh 1-4 độ C.
Bình luận về Củ dền