Bắp cải trắng (bắp sú) luôn là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình Việt. Bắp cải có vị ngọt thanh đặc trưng và độ giòn…
Bắp cải trắng (bắp sú) luôn là nguyên liệu quen thuộc trong căn bếp của mọi gia đình Việt. Bắp cải có vị ngọt thanh đặc trưng và độ giòn nhất định. Không những thế chúng còn được xem như một nam châm hút bệnh ra khỏi cơ thể, nhất là giúp cơ thể giảm đau, trị ho, đờm, loét dạ dày… Theo các nghiên cứu y học thì bắp cải là loại củ giàu hàm lượng vitamin A, C, chất chống ung thư giúp gia tăng các tế bào hồng cầu, giải độc cơ thể,...
nHotline
0989 824 674
Bình luận về Bắp cải trắng (nửa bắp)