Thông tin sản phẩm Bánh gạo bà già nhật bản KAMEDA Potapota yaki 124g (12)
Bánh gạo bà già Nhật Bản là một món ăn tiện lợi, có thể mang đi du lịch hoặc ngồi văn phòng, cho các bé mang theo đi học với đầy đủ chất dinh dưỡng cho gia đình bạn. nnNhững chiếc bánh gạo từ lâu đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Nhật Bản .Bánh gạo thường được làm vào ngày lễ tết của đầu năm mới và đem dâng lên các vị thần mong sao vụ thu hoạch và làm ăn năm sau sẽ tốt hơn năm trước. Tại Nhật ngày lễ tết còn được gọi là toshigami, là một ngày đầu của một năm mới.nnĐặc điểm sản phẩm: n- Bánh gạo được làm từ những hạt gạo Nhật thơm ngon kết hợp với đường, muối, tinh bột, mật ong... dưới bàn tay điêu luyện của các người thợ lành nghề tạo nên một loại bánh hảo hạng. Bánh được nướng giòn tan, được ướp vị ngọt của đường, nước tương và sốt đậu nành. nn- Bánh gạo không sử dụng chất phụ gia, chất hoá học, có thể an tâm khi sử dụng. Với hương vị thơm ngon cùng vị ngọt vừa phải khiến bạn chỉ muốn ăn mãi.nn- Bánh được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản, không chất bảo quản, không chất tạo màu, không chiên qua dầu giúp giữ được hương vị tươi ngon và độ tươi ngọt tự nhiên từ hạt gạo. Mỗi chiếc bánh giòn tan kết hợp với vị ngọt ngào, hương thơm thuần khiết từ hạt gạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.nn- Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn dễ sử dụng làm món ăn vặt hàng ngày, hay trong các buổi liên hoan hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.nnNguyên liệu: Gạo tẻ ( Mỹ, Nhật Bản), đường, tinh bột, (bao gồm lúa mì, đậu nành) dầu thực vật, nước tương, muối, chiết xuất bột nấm men, tinh bột biến đổi, trehalose, màu caramel, cây rum thuốc nhuộm, thuốc nhuộm ớt bột, chất chống oxy hóa (vitamin E )nnQuy cách: 22 cái/gói
Bình luận về Bánh gạo bà già nhật bản KAMEDA Potapota yaki 124g (12)