Củ ngưu báng là hàng nhập khẩu của Nhật, thường chỉ bảo quản được từ 1- 2 tuần nếu để bên ngoài, muốn bảo quản lâu thì phải để trong…
Củ ngưu báng là hàng nhập khẩu của Nhật, thường chỉ bảo quản được từ 1- 2 tuần nếu để bên ngoài, muốn bảo quản lâu thì phải để trong ngăn mát tủ lạnh. Ngưu bàng + nấm đông cô + kỉ tử đươc dùng để nấu canh dưỡg sinh, đây là món canh xuất phát từ truyền thống của người Nhật, giúp làm chậm quá trình oxi hoá - lão hoá của tế bào, tăng khả năng miễn dịch phòng chống các bệnh vặt vãnh. Nên mua cho ông bà bố mẹ dùng lắm.
nHotline
0936 246 684
Bình luận về Củ ngưu bàng (GOBO)