100% vừng vàng tách vỏ Không phẩm màu - không phụ gia - không chất bảo quản Tốt cho sức khỏe Vừng vàng tách vỏ tính bình, vị ngọt. Thành phần chính có dầu béo 60%, trong dầu chứa nhiều loại axit, vitamin E cùng sắt và canxi rất tốt cho sức khỏe. Ngoài hàm lượng vitamin lớn thì trong hạt vừng còn chứa lượng lớn các khoáng chất tự nhiên và các hợp chất hữu cơ bao gồm canxi, sắt, ma giê, phốt pho, mangan, đồng, kẽm, chất xơ, vitamin B6, axit folic, protein và tryptophan. Do vậy, những lợi ích mà hạt vừng mang lại cho sức khỏe cũng vô cùng lớn.
Vừng có tác dụng ngăn ngừa bệnh tiểu đường, huyết áp thấp, ngăn ngừa nhiều loại ung thư, giúp xương chắc khoẻ, tăng sức khoẻ tim mạch, giảm chứng mất ngủ, cải thiện tiêu hóa, giảm viêm, tăng cường sức khoẻ hô hấp. Cải thiện lưu thông máu, giải độc cơ thể, loại bỏ chứng trầm cảm và căng thẳng. Vừng vàng còn là loại hạt khô được nhiều người sử dụng để chế biến các món ăn.
Bình luận về Vừng vàng tách vỏ 200g