Xuất xứ: Nhật BảnThành phần: Đậu nành (không biến đổi gen) (44,2%), gạo (Nhật Bản) (40%), muối (12,3%), men gạo Koji (3,5%). Được làm từ đậu nành không biến đổi gen,…
Xuất xứ: Nhật Bản
Thành phần: Đậu nành (không biến đổi gen) (44,2%), gạo (Nhật Bản) (40%), muối (12,3%), men gạo Koji (3,5%).
Được làm từ đậu nành không biến đổi gen, 100% gạo và muối Nhật Bản, ủ với men gạo Koji đem đến hương vị thơm ngon, đậm đà, tốt cho sức khỏe. Thích hợp dùng nấu canh, súp, ninh, kho, xào thức ăn…
HDSD: Dùng để nấu canh, súp, ninh, kho, xào thức ăn… Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao.
Hotline
0936 246 684
Bình luận về Miso trắng men gạo Koji Yamagen