Đào ngâm Hàn Quốc Sản phẩm có nguyên liệu được chọn lựa từ những trái đào tươi ngon của vùng núi Hàn Quốc. Với màu vàng óng và độ thơm giòn đặc trưng, ngoài ra đào được ngâm theo công thức riêng biệt của Hàn Quốc nên ăn sẽ đậm đà hơn bình thường. Sản phẩm thích hợp để pha đồ uống hay trang trí bánh kem.
Công dụng: - Trong đào ngân giàu Vitamin A và chất chống oxi hóa mạnh. - Giúp kiểm soát các gốc tự do và hạn chế hình thành tế bào ung thư. - Hương vị thơm ngon, đậm đà, rất thích hợp để giải khát. - Đào ngâm không dùng hóa chất, chất bảo quản, phẩm màu. - Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, khép kín và đảm bảo chất lượng. - Dễ dàng mang theo bất cứ đâu và pha chế thành đồ uống bổ dưỡng.
Bình luận về Đào ngâm Hàn Quốc