-Bún,mì Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm -Bún,mì có hàm lượng chất xơ rất cao, là loại củ có tính mát nên cực tốt cho tiêu hóa và cho sức khỏe nói chung, đặc biệt Thành phần dinh dưỡng là 0 carb from sugar và gần như 0 kcal. phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi chế độ ăn kiêng, kể cả DAS, Lowcarb,tiểu đường...
-Bún,mì Shirataki : sợi bún trong suốt, dai, mát lạnh.dai, mà vị mát và sợi giòn hơn. -Được sản xuất do chính bàn tay người Việt trong dây chuyền khép kín theo công nghệ Nhật,đạt chuẩn chất lượng cao, sản xuất sạch, ko hàn the, ko chất tạo màu,.. và đã được Bộ Y tế xác nhận đảm bảo chất lượng.
Bình luận về Bún nưa Shirataki