Dorayaki (tiếng Nhật: どら焼き, どらやき, 銅鑼焼き, ドラ焼き) là một thứ bánh cổ truyền Nhật Bản. Nó có hình dáng giống như bánh bao, bao gồm 2 lớp vỏ bánh tròn dẹt làm từ bột, phết mật ong, được nướng lên và bao lấy nhân thường làm từ bột nhão đậu đỏ.
• Thành phần: 100% hương liệu tự nhiên hạt đậu đỏ, bột mì, trướng, đường, muối, mật ong...
Đặc biệt, món bánh truyền thống được làm hoàn toàn từ hương liệu tự nhiên vốn có của Nhật cùng chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm đã được kiểm tra nghiêm ngặt không chứa chất bảo quản hay độc hại với trẻ.
Bình luận về Bánh Dorayaki