• Trang Tin Tức

Trang Tin Tức

Lễ ra mắt Việt Trí Group – Khai trương Thế giới hàng Nhật Jmarket

Việt Trí Group là sự hợp nhất của Cty CP hợp tác ĐT&PT nguồn nhân lực VN, TT tư vấn du học Việt Trí MD, Cty CP dịch vụ TM&DL Việt Trí, Cty Công nghệ Việt Trí và Siêu thị thế giới hàng Nhật Jmarket.

Ngày 14/01/2018, tại số 56, phố Lưu Hữu Phước, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, tp Hà Nội. Việt Trí Group đã long trọng tổ chức sự kiện ra mắt tập đoàn và khai trương siêu thị thế giới hàng Nhật Jmarket.

Tại buổi lễ, tập đoàn Việt Trí Group đã vinh hạnh được đón hàng ngàn lượt khách mời đến từ khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, các Quý khách đại diện cho Ban ngành đoàn thể, cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị, trường học… về dự và chung vui, gửi lẵng hoa chúc mừng để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp.

Với không khí hào hứng, nồng nhiệt. Chủ tịch tập đoàn Bùi Hải Tân thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên của tập đoàn lên phát biểu:

Lễ ra mắt Việt Trí Group - Khai trương Thế giới hàng Nhật Jmarket - Ảnh 1

Lễ ra mắt Việt Trí Group - Khai trương Thế giới hàng Nhật Jmarket - Ảnh 2

Chủ tịch Bùi Hải Tân cùng khách mời lên cắt băng khánh thành.

Lễ ra mắt Việt Trí Group - Khai trương Thế giới hàng Nhật Jmarket - Ảnh 3

Việt Trí Group chúng tôi cùng nhau hướng đến một đội ngũ có chuyên môn cao, phong cách chuyên nghiệp, phục vụ hết mình, sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm để trở thành một tổ chức mà bất cứ thành viên nào cũng có thể trở thành người thành công. Việt Trí Group là nơi hội tụ những con người tài năng, trí tuệ, tràn đầy nhiệt huyết, là nơi mang đến sự hài lòng cao nhất cho tất cả mọi đối tượng khách hàng. Để có được thành công như ngày hôm nay là sự cố gắng và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty.

Qua đây, ban lãnh đạo tập đoàn Việt Trí xin trân trọng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ của quý đối tác, quý khách hàng. Việt Trí Group tin rằng với sự nỗ lực không ngừng trong tương lai tập đoàn sẽ ngày càng lớn mạnh hơn nữa, gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp và xây dựng văn hóa, môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn để trở thành tập đoàn phát triển đa quốc gia, hướng tới toàn cầu hóa.

Nhân dịp đầu xuân 2018, thay mặt cho ban lãnh đạo tập đoàn, chủ tịch Bùi Hải Tân xin gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể quý khách hàng, cán bộ nhân viên, cộng tác viên, quý phụ huynh và các em học sinh. Kính chúc mọi người năm mới an khang, hạnh phúc !

Nguồn : baomoi.com

Leave Comments

Scroll