• Giới Thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu về j-mart

Jmarket.vn là hệ thống bán hàng online chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé với cam kết sản phẩm chính hãng từ nhật, giá cả cạnh tranh và nhiều chương trình khuyến mãi cũng như chính sách tuyệt vời dành cho quý khách hàng. Hãy đến với Jmarket để lựa chọn những mặt hàng Nhật Bản chính hãng.

 

 

Quý khách hàng thân mến !

Jmarket là hệ thống siêu thị bán hàng Nhật Bản online, offline thuộc quyền quản lý của công ty TNHH đầu tư và thương mại Việt Trí.
Tại Jmarket.vn chúng tôi cung cấp tất cả hàng hóa từ Nhật Bản và không gì khác ngoài Nhật Bản đang có tại siêu thị của chúng tôi.
Với các ba mẹ ưa chuộng đồ Nhật thì đây chính là địa chỉ uy tín,cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng,các đồ dùng hữu ích và các sản phẩm chất lượng dành cho gia đình nhỏ của mỗi chúng ta.
Quý khách có thể đặt mua hàng online thông qua website Jmarket.vn hoặc đến trực tiếp tại siêu thị Thế Giới Hàng Nhật có địa chỉ:
Số 56, Phố Lưu Hữu Phước, P. Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Like Fanpage của chúng tôi : https://www.facebook.com/sieuthithegioihangnhat/ để cập nhật các sản phẩm giảm giá hàng ngày,và có nhiều chương trình ưu đãi hơn cho quý khách
Đối tác có nhu cầu mua sỉ các sản phẩm vui lòng liên hệ SĐT:0963 964 488 (Mrs Huệ)
Xin cảm ơn quý khách !

Scroll